เปแอสเชพ่ายแพ้หลังไร้สตาร์เบอร์หนึ่ง อย่างคีเลียนเอ็มบัปเปนัดนี้

เปแอสเชพ่ายแพ้หลังไร้สตาร์เบอร์หนึ่ง

เปแอสเชพ่ายแพ้หลังไร้สตาร์เบอร์หนึ่ง อย่างคีเลียนเอ็มบัปเปในการพบ อินเตอร์มิลาน

วันที่ 3 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า ในสนามฟุตบอลของประเทศญี่ปุ่น ในการแข่งขันนัดอุ่นเครื่องปรีซีซั่น แชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศสอย่างเปแอสเช ในนัดนี้ทีมตัดชื่อนักเตะดาวดังอย่าง คีเลียนเอ็มบัปเป ออกจากทีม ระหว่างรอย้ายทีม ในการพบกับทีมดังกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี รองถ้วยแชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกอย่าง อินเตอร์มิลาน

ในเกมการแข่งขันนัดนี้กว่าจะมีประตูเกิดขึ้น ก็เริ่มเกมไปในนาทีที่ 63 เปแอสเชขึ้นนำอินเตอร์มิลาน ด้วย วิตินญา ยิงฟุตบอลจากระยะไกล หนีมือผู้รักษาประตูอย่างฟิลิป สตานโควิช เข้าประตูไปอย่างสวยงาม ในนาที 81 อินเตอร์มิลานมาได้ประตูตีเสมอ 1 ประตูต่อ 1 จาก ดาวิเด ฟรัตเตซีส่งบอลให้กับ เซบาสเตียโน เอสโปซิโต ยิงเข้าประตูไป ในนาทีที่ 83 อินเตอร์มาได้ประตูขึ้นนำจาก สเตฟาโน เซนซี ที่รับบอลมาจากดาวิเด ฟรัตเตซี แล้วล้มตัวยิงเข้าประตูปิดเกม

จบเกม อินเตอร์มิลาน สามารถเอาชนะเปแอสเช 2 ประตูต่อ 1 ที่เปแอสเชไร้นักเตะดาวรุ่งอย่างคีเลียนเอ็มบัปเป ด้านเปแอสเช ไม่สามารถเอาชนะใครได้เลยในนัดอุ่นเครื่องปรีซีซั่น ลงแข่งไปทั้งหมด 3 นัด พบกับความพ่ายแพ้ทั้ง 3 นัด

เปแอสเชพ่ายแพ้หลังไร้สตาร์เบอร์หนึ่ง

ในการแข่งขันนัดอุ่นเครื่องปรีซีซั่น เปแอสเช ที่ไร้ตัวรุกตัวเก่งอย่างคีเลียนเอ็มบัปเป ไม่สามารถเอาชนะอินเตอร์มิลาน ทีมดังจากลีกเซเรียอา อิตาลี ได้ และ ผลการแข่งขันในนัดอุ่นเครื่อง 3 นัดที่ผ่านมาไม่สามารถเอาชนะได้เลย

ติดตาม :: ballclassic.info

อ่านเพิ่มเติม :: การแพ้สามนัดติดต่อกันของทีมยักษ์ใหญ่ อย่างสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด