แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซื้อนักเตะ อย่างราสมุสฮอยลุนด์แต่ไม่ได้ใช้งาน

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซื้อนักเตะ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซื้อนักเตะ มาพร้อมกับอาการบาดเจ็บที่บริเวณหลังของราสมุสฮอยลุนด์

วันที่ 9 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกอย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และแฟนบอล ต้องผิดหวังกับราสมุสฮอยลุนด์ กองหน้าตัวความหวังใหม่ของทีม ที่ย้ายมาพร้อมอาการบาดเจ็บ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้เปิดตัวราสมุสฮอยลุนด์ ในสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด แต่นัดการแข่งขันที่จะพบกับวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส จะไม่มีชื่อราสมุสฮอยลุนด์ แม้แต่ชื่อตัวสำรอง

เอริกเทนฮากกล่าวว่า ราสมุสฮอยลุนด์ มีอาการบาดเจ็บบริเวณหลังที่ต้องเข้ารักษาด้วยการตรวจด้วยเครื่อง MRI 

จากการเข้าตรวจ MRI ผลการตรวจออกมาว่า มีอาการผิดปกติที่บริเวณหลัง และต้องใช้เวลาเพื่อรักษาและเรียกความฟิตของร่างกาย เพื่อจะกลับมาลงเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

แฟนบอลของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมองว่าเป็นแผนของ สโมสรอตาลันตาที่ยอมปล่อยตัวราสมุสฮอยลุนด์ มาให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หลังพบกับอาการบาดเจ็บตั้งไม่เริ่มฤดูกาล

ดาวเตะชาวเดนมาร์ก วัย 20 ปีเป็นเป้าหมายหลักของผู้จัดการทีมอย่าง เอริกเทนฮาก ที่ได้มาในฤดูกาลนี้ ราสมุสฮอยลุนด์ เป็นตัวความหวังของสโมสร และแฟนบอล ในข้อนี้เขาต้องรับความกดดันข้อนี้ และรอดูว่าเขาจะเรียกฟอร์มเก่งได้หรือไม่

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซื้อนักเตะ

ราสมุสฮอยลุนด์ ดาวเตะชาวเดนมาร์ก วัย 20 ปี เข้ามาร่วมในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ด้วยอาการบาดเจ็บที่ติดตัวมาและ จะไม่ได้ลงเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในนัดเปิดฤดูกาลที่จะพบกับวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส 

ติดตาม :: ballclassic.info

อ่านเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพลาดการซื้อนักเตะ อย่างไซออนซูซูกิ