สามนักเตะลิเวอร์พูลได้รับอาการบาดเจ็บ ก่อนเกมไปเยือนวูล์ฟแฮมป์ตัน

สามนักเตะลิเวอร์พูลได้รับอาการบาดเจ็บ

สามนักเตะลิเวอร์พูลได้รับอาการบาดเจ็บ พลาดการลงเล่นในเกมที่ลิเวอร์พูลจะไปเยือนบ้านของวูล์ฟแฮมป์ตัน

วันที่ 15 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อย่าง ลิเวอร์พูล ได้ผ่านการแข่งขันมาแล้วทั้งหมด 4 นัด และยังไม่มีใครสามารถหยุดความร้อนแรงของ แชมป์ในฤดูกาลที่แล้วอย่างแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่ตอนนี้ลงแข่งไปทั้งหมด 4 นัด สามารถเก็บ 3 แต้มได้ทุกนัดรวมเป็น 12 แต้ม ครองตำแหน่งอันดับ 1 ในตารางคะแนนอยู่ในเวลานี้

ทางด้าน แมนเชสเตอร์ซิตี้ ขนาดทีมต้องเสียจอมทัพอย่างเควินเดอบรอยน์ กองกลางทีมชาติเบลเยียม ที่ได้รับอาการบาดเจ็บพักยาวถึง 5 เดือน ส่วนทางด้านลิเวอร์พูล ตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาล ลิเวอร์พูลชนะไปทั้งหมด 3 นัด เสมอ 1 นัด ถือเป็นฟอร์มการเล่นที่ดีเยี่ยม หลังจากที่ปล่อยตัวนักเตะตัวจริงในฤดูกาลที่แล้วไปหลายราย

ลิเวอร์พูลต้องอดทนรักษาฟอร์มการเล่นในเวลานี้ไว้ เพราะอาจจะแซงแมนเชสเตอร์ซิตี้ ในช่วงเวลาสุดท้ายได้สำเร็จ เพราะกองกลางรายใหม่อย่าง อเล็กซิสแม็คอลิสเตอร์ วาตารุเอ็นโดะ ไรอันกราเวนเบิร์ชและ โดมินิกโซโบซไลที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมและไว้ใจได้

สามนักเตะลิเวอร์พูลได้รับอาการบาดเจ็บ

ลิเวอร์พูล ต้องใจเย็น เพื่อคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ หลังจากที่ลงเล่นไป 4 นัด และสามารถเอาชนะไปทั้งหมด 3 นัด เสมอ1 นัด แต่ยังตามแมนเชสเตอร์ซิตี้ อยู่ 2 แต้ม หลังจากที่แมนเชสเตอร์ซิตี้มี 12 แต้ม

ติดตาม :: ballclassic.info
อ่านเพิ่มเติม :: ปัญหาของนักเตะตัวรุกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างเจดอนซานโช