ลิเวอร์พูลเล็งคว้านักเตะเรอัลโซเซียดาด อย่างมาร์ตินซูบีเมนดี

ลิเวอร์พูลเล็งคว้านักเตะเรอัลโซเซียดาด

ลิเวอร์พูลเล็งคว้านักเตะเรอัลโซเซียดาด ที่มีบาร์เซโลนาเป็นคู่แข่งในการคว้าตัวอย่างมาร์ตินซูบีเมนดี

วันที่ 23 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลัก อย่างลิเวอร์พูล เล็งคว้าตัวและพร้อมทุ่มเงินเพื่อเป็นค่าฉีกสัญญาให้กับนักเตะในตำแหน่งกองกลางตัวรับ อย่างมาร์ตินซูบีเมนดี ของเรอัลโซเซียดาด โดยมีสโมสรแกร่งจากสเปน อย่างบาร์เซโลนาที่นำโดยผู้จัดการอย่าง ซาบี เล็งที่จะคว้าตัวไว้เหมือนกัน

นักเตะอย่าง มาร์ตินซูบีเมนดี ในวัยเพียงแค่ 24 ปีเป็นนักเตะดาวรุ่งที่เรอัลโซเซียดาด ปลูกปั้นมาตั้งแต่ ในค่ายฟุตบอลเยาวชน โดยมีตำนานลิเวอร์พูลกับเรอัลมาดริดอย่าง ชาบีอลอนโซ เป็นต้นแบบที่เขาชื่นชอบและอยากเป็นเหมือน ชาบีอลอนโซ โดยการย้ายไปค้าแข้งกับสโมสรยักษ์ใหญ่ตามรอย ชาบีอลอนโซ ในฤดูกาล 2010

สโมสร บาร์เซโลนา ของซาบี ต้องแก้ปัญหาผู้เล่นตำแหน่งกองกลางตัวรับ อย่างเซร์คิโอ บุสเกตส์ ออกจากทีมไปอยู่กับอินเตอร์ ไมอามีโดยชาบีเล็งคว้าตัว มาร์ตินซูบีเมนดี มาเป็นเวลานานแล้ว ตัวนักเตะอย่างมาร์ตินซูบีเมนดี ยังมีสัญญากับทีมจนถึงฤดูกาล 2027 หากทีมใดสนใจตัวต้องทุ่มเงินเป็นค่าฉีกสัญญาให้กับเรอัลโซเซียดาด

ลิเวอร์พูลเล็งคว้านักเตะเรอัลโซเซียดาด

ลิเวอร์พูล และ บาร์เซโลนา เล็งคว้านักเตะรายเดียวกันนั่นคือ มาร์ตินซูบีเมนดีผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรับของทีมเรอัลโซเซียดาด หลังจากทั้งสองทีมมีปัญหาเรื่องผู้เล่นตำแหน่งนี้เหมือนกันในฤดูกาลนี้

ติดตาม :: ballclassic.info

อ่านเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปล่อยตัวนักเตะ อย่างเมสันกรีนวูดออกจากทีม