อัลฮิลาลยื่นข้อเสนอมูลค่ามหาศาล เซ็นตัวนักเตะอย่างวิคเตอร์โอซิมเฮน

อัลฮิลาลยื่นข้อเสนอมูลค่ามหาศาล

อัลฮิลาลยื่นข้อเสนอมูลค่ามหาศาล เพื่อเซ็นสัญญากับวิคเตอร์โอซิมเฮน

วันที่ 4 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า ทีมดังในลีกซาอุดีอาระเบีย อย่างอัลฮิลาล ที่เคยยื่นข้อเสนอไปให้กับทางปารีสแซงต์แชร์กแมง ในจำนวน 1000 ล้านยูโร เพื่อคว้าตัวนักเตะอย่าง คีเลียน เอ็มบัปเป ดาวทีมชาติฝรั่งเศสชุดคว้าแชมป์โลก

แต่กลับถูกตัวนักเตะอย่าง คีเลียนเอ็มบัปเป ปฏิเสธที่จะไม่เข้าร่วมทีม เป้าหมายต่อไปของอัลฮิลาล คือวิคเตอร์โอซิมเฮน ดาวยิงของนาโปลี ในลีกดังของอิตาลี

จากข่าวฟุตบอลล่าสุด อัลฮิลาลทีมดังในลีกซาอุดีอาระเบีย  ยื่นข้อเสนอมูลค่า 140 ล้านยูโร เพื่อเป็นค่าตัวนักเตะอย่างวิคเตอร์โอซิมเฮน ให้กับทาง นาโปลีได้พิจารณา พร้อมกับมอบรายได้รายสัปดาห์ให้กับทางตัวนักเตะมากถึง 1 ล้านปอนด์ต่อสัปดาห์ 

แต่ทาง นาโปลี ต้องการค่าตัวนักเตะอยู่ที่ 150 ล้านยูโร ทางด้านวิคเตอร์โอซิมเฮน ก่อนหน้านี้มีข่าวกับทีมยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกอย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างหนัก

แต่สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็ยังตกลงค่าตัวกับนาโปลีไม่ได้ จึงไม่มีการย้ายทีมเกิดขึ้น และสัญญานักเตะของวิคเตอร์โอซิมเฮน กับสโมสรนาโปลี จะหมดลงในฤดูกาลที่ 2025 และไม่สามารถขยายสัญญาต่อไปได้

อัลฮิลาลยื่นข้อเสนอมูลค่ามหาศาล

ทีมดังในลีกซาอุดีอาระเบีย อย่างอัลฮิลาล ได้เจรจากับสโมสรนาโปลีเกี่ยวการซ์้อนักเตะอย่าง วิคเตอร์โอซิมเฮน ในราคามากถึง 140 ล้านยูโร และมอบค่าจ้างรายสัปดาห์ให้กับตัวนักเตะอย่างวิคเตอร์โอซิมเฮนจำนวน 1 ล้านปอนด์ต่อสัปดาห์

ติดตาม :: ballclassic.info

อ่านเพิ่มเติม :: เปแอสเชพ่ายแพ้หลังไร้สตาร์เบอร์หนึ่ง อย่างคีเลียนเอ็มบัปเปนัดนี้