เควินเดอบรอยน์ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อ ว่าจะเลือกโรนัลโดหรือเมสซี

เควินเดอบรอยน์ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่

เควินเดอบรอยน์ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อ ว่าหากเลือกได้จะเลือกเล่นร่วมกับโรนัลโดหรือเมสซี

วันที่ 9 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า เควินเดอบรอยน์ นักเตะกองกลางทีมชาติเบลเยี่ยมของทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีกอย่าง แมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่มีผู้จัดการทีมอย่างเป๊ปกวาร์ดิโอลา ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ถ้าเลือกได้ระหว่างการลงเล่นร่วมกับ กองหน้าชาวโปรตุเกสอย่างคริสเตียโนโรนัลโด หรือ ดาวเตะดีกรีแชมป์โลกชาวอาร์เจนตินา อย่างลิโอเนลเมสซี

ถึงแม้ว่าคริสเตียโนโรนัลโดและ ลิโอเนลเมสซี จะย้ายไปร่วมเล่นทีม ที่ไม่ได้อยู่ในลีกใหญ่ 5 ลีกในยุโรป โดยที่ลิโอเนลเมสซี ย้ายไปร่วมทีม อินเตอร์ไมอามี่ และสามารถพาทีมคว้าแชมป์ได้ และรายของคริสเตียโนโรนัลโด ย้ายไปรับทรัพย์กับลีกในซาอุดีอาระเบียอย่าง อัลนาสเซอร์ ยังไงก็ตามนักเตะทั้งสองรายก็ยังเป็นนักเตะที่ดีที่สุดในโลกฟุตบอล

คำตอบของเควินเดอบรอยน์ เขาเลือกจะเล่นร่วมกับ คริสเตียโนโรนัลโด เพราะเขาเป็นกองหน้า ที่พร้อมสำหรับการทำประตูหากผมส่งบอลไปให้ ส่วนลิโอเนลเมสซี เขาเป็นกองกลาง ที่เล่นตำแหน่งเดียวกับผม ทำให้ผมเลือกที่จเล่นกับคริสเตียโนโรนัลโด แน่นอน

เควินเดอบรอยน์ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่

บทสัมภาษณ์ของ กองกลางที่ถือว่าเป็นเบอร์หนึ่งของโลกในเวลานี้อย่าง เควินเดอบรอยน์ ของสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่ฤดูกาลที่ผ่านมาคว้าทริปเปิ้ลแชมป์มาได้ ว่าหากเลือกเล่นได้ระหว่างคริสเตียโนโรนัลโดหรือลิโอเนลเมสซี เควินเดอบรอยน์ให้คำตอบว่าเลือกคริสเตียโนโรนัลโด

ติดตาม :: ballclassic.info
อ่านเพิ่มเติม :: ประกาศรายชื่อผู้จัดการทีมยอดเยี่ยม แต่ไร้ชื่อของเอริกเทนฮาก