แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปล่อยตัวนักเตะ อย่างเมสันกรีนวูดออกจากทีม

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปล่อยตัวนักเตะ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปล่อยตัวนักเตะ อย่างเมสันกรีนวูดหลังจากมีคดีมาอย่างยาวนานในฤดูกาลนี้

วันที่ 21 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า จากกรณีที่ เมสันกรีนวูด มีคดีทำร้ายแฟนสาวอย่างทารุณเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ทำให้ผู้บริหารแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ระงับการลงเล่นของเมสันกรีนวูด มานานและปรึกษาว่าจะเอายังไงกับนักเตะอย่างเมสันกรีนวูด และในเวลานี้ทางด้านบอร์ดบริหารของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้สรุปบทลงโทษออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทางสโมสร แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ออกมารายงานว่า แม้ว่าศาลยุติธรรมจะไม่มีบทลงโทษใดๆเลย สำหรับตัว เมสันกรีนวูด และการที่เมสันกรีนวูดออกมายอมรับ ว่าทำความผิดจริง ดังนั้นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะปล่อยตัวนักเตะออกจากทีมไป และกำลังจัดหาทีมต้นสังกัดใหม่ให้เมสันกรีนวูด และเป็นการปล่อยแบบไม่มีค่าตัวนักเตะ

จากบทสัมภาษณ์ของเมสันกรีนวูด กล่าวว่า มันเป็นความผิดของผมเอง และผมยอมรับการตัดสินใจของสโมสร ผมดีใจมากที่เคยร่วมเล่นในถิ่น โอลด์แทร็ฟฟอร์ด ซึ่งเป็นสโมสรที่ผมรัก และผมจะไม่ทำให้สโมสรต้องมาลำบากใจกับผม ผมขอขอบคุณที่สโมสร ปลูกปั้นผมมาตั้งแต่ ผมอายุ 7 ขวบ และพาผมมาเล่นกับทีมชุดใหญ่ เรื่องที่ผ่านมาเป็นความผิดของผมเองทั้งหมด และผมต้องยอมรับข้อนั้น

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปล่อยตัวนักเตะ

จากที่ เมสันกรีนวูด มีข่าวฉาวเรื่อง ทำร้ายแฟนสาวของตนเองอย่างทารุณ ทำให้บอร์ดบริหารของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตัดสินใจปล่อยตัวเมสันกรีนวูด ออกจากทีมไป และตอนนี้กำลังหาทีมใหม่ให้กับตัวนักเตะต่อไป

ติดตาม :: ballclassic.info

อ่านเพิ่มเติม :: ลิเวอร์พูลคว้านักเตะชาวญี่ปุ่น อย่างวาตารุเอ็นโดะมาร่วมทีม