ไบรท์ตันคว้านักเตะของบาร์เซโลนา อย่างอันซูฟาติ

ไบรท์ตันคว้านักเตะของบาร์เซโลนา

ไบรท์ตันคว้านักเตะของบาร์เซโลนา ที่เป็นตัวรุกดาวรุ่งของทีมอย่างอันซูฟาติมาใช้งานแบบยืมตัวใน 1 ฤดูกาล

วันที่ 31 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า นักข่าวชื่อดังอย่างฟาบริซิโอ โรมาโน ออกมาเปิดเผยว่า สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษอย่างไบรท์ตัน ได้บรรลุข้อตกลงการเจรจายืมตัวนักเตะของสโมสรยักษ์ใหญ่ในลาลีกาของสเปนอย่าง บาร์เซโลนา อย่างอันซูฟาติ มาร่วมเล่นกับไบรท์ตัน จำนวน 1 ฤดูกาล

การย้ายทีมครั้งนี้ถือเป็นการย้ายทีมที่ดีที่สุดของ สโมสรไบรท์ตัน เพราะในเวลาที่ผ่านมาไบรท์ตัน สนใจในตัวนักเตะดาวรุ่งอย่าง อันซูฟาติ และสามารถเดินหน้าเจรจาคว้าตัวนักเตะได้สำเร็จ แต่ไม่มีข้อสัญญาที่ระบุว่าไบรท์ตัน จะซื้อขาดนักเตะคนนี้ได้ และพร้อมจ่ายรายได้รายสัปดาห์ให้กับอันซูฟาติเองอีกด้วย

อันซูฟาติ กำลังเดินทางมาเข้ารับการตรวจร่างกาย กับสโมสรไบรท์ตันในวันนี้ ก่อนที่มีการเปิดตัวนักเตะคนใหม่อย่างเป็นทางการต่อไป ทั้งนี้ฟอร์มการเล่นของไบรท์ตัน ในฤดูกาลนี้ถือว่าดีมากจากที่เริ่มแข่งขันในพรีเมียร์ลีก แข่งไป 3 นัด ชนะไป 2 แพ้ไปแค่เกมเดียว ถือเป็นสถิติที่ดีมากสำหรับทีมที่ไม่ได้ใหญ่

ไบรท์ตันคว้านักเตะของบาร์เซโลนา

ไบรท์ตัน สามารถ ปิดการเจรจาบรรลุข้อตกลง กับบาร์เซโลนาเรื่องการคว้าตัวนักเตะดาวรุ่งอย่างอันซูฟาติ มาแบบยืมตัวใน 1 ฤดูกาล การย้ายทีมครั้งนี้อาจจะเป็นการย้ายทีมที่ดีที่สุดของไบรท์ตัน ในอนาคต

ติดตาม :: ballclassic.info
อ่านเพิ่มเติม :: เชลซีตัดสินใจปล่อยนักเตะ อย่างโรเมลูลูกากูให้กับโรมา