ประกาศรายชื่อผู้จัดการทีมยอดเยี่ยม แต่ไร้ชื่อของเอริกเทนฮาก

ประกาศรายชื่อผู้จัดการทีมยอดเยี่ยม

ประกาศรายชื่อผู้จัดการทีมยอดเยี่ยม ของพรีเมียร์ลีกประจำเดือนสิงหาคมในฤดูกาลนี้

วันที่ 7 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อย่าง แมนเชสเตอร์ซิตี้ นำโดยผู้จัดการทีมอย่าง เป๊ปกวาร์ดิโอลา ที่เป็นตัวเต็งในการคว้ารางวัลผู้จัดการทีมยอดเยี่ยมของพรีเมียร์ลีกประจำเดือน สิงหาคม โดยผู้จัดการทีมทั้งหมด 5 คนจะเข้าชิงรางวัลนี้

จากผลประกาศรายชื่อ ไม่มีชื่อของเอริกเทนฮากที่เป็นผู้จัดการทีมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ประจำเดือนนี้ นั่นเป็นเพราะผลงานของทีมย่ำแย่ถึงขั้น รั้งอันดับ 11 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกในเวลานี้ จากการแข่งขันที่ผ่านไป 4 นัดของฤดูกาล 2023 ถึง 2024

นอกจากเป๊ป กวาร์ดิโอลาของ แมนเชสเตอร์ซิตี้ อีก 4 รายคือเดวิดมอยส์ ของเวสต์แฮมยูไนเต็ด ที่ทำผลงานชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 0 อังเกปอสเตโคกลูของทอตแนมฮอตสเปอร์ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 0 เยอร์เกน คลอปป์ของลิเวอร์พูลชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 0 มิเกล อาร์เตตาของอาร์เซนอลชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 0

ประกาศรายชื่อผู้จัดการทีมยอดเยี่ยม

ผลประกาศรายชื่อผู้จัดการทีมยอดเยี่ยมประจำเดือนสิงหาคม ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ จำนวน 5 ราย แต่ไร้ชื่อ ของ เอริกเทนฮาก ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เพราะทีมตกไปอยู่อันดับ 11 ของตารางคะแนนในเวลานี้

ติดตาม :: ballclassic.info

อ่านเพิ่มเติม :: อัลอิตติฮัดเสนอเงินเพื่อนักเตะลิเวอร์พูล อย่างโมฮาเหม็ดซาลาห์