เชลซีโดนปฏิเสธการคว้านักเตะ อย่างไมเคิลโอลิเซของคริสตัลพาเลซ

เชลซีโดนปฏิเสธการคว้านักเตะ

เชลซีโดนปฏิเสธการคว้านักเตะ หลังจากที่ประธานของคริสตัลพาเลซอย่างสตีฟ พาริชประกาศในสื่อว่าได้ต่อสัญญาไมเคิลโอลิเซแล้ว

วันที่ 17 สิงหาคม 2566สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า เชลซีทีมดังจากพรีเมียร์ลีกอังกฤษประกาศคว้าตัวนักเตะดาวรุ่งอย่างไมเคิลโอลิเซ แต่โดนประธานของคริสตัลพาเลซอย่างสตีฟ พาริช ออกมาประกาศว่าตัวเขาได้ต่อสัญญา กับนักเตะเป็นเรียบร้อยแล้วผ่านสื่ออินสตาแกรมส่วนตัว

จากการที่เชลซีเตรียมจ่ายเงินประมาณ 35 ล้านปอนด์กับการที่จะคว้าตัวนักเตะอย่าง ไมเคิลโอลิเซ จากคริสตัลพาเลซ เป็นรายที่สามต่อจาก โรเมโอ ลาเวียของเซาแแธมป์ตันที่มีค่าตัวนักเตะ 58 ล้านปอนด์และมอยเซส ไกเซโดของ ไบรจ์ตันแอนด์โฮฟอัลเบียนที่มีค่าตัวนักเตะ 115 ล้านปอนด์ที่ถือว่าเป็นค่าตัวนักเตะสถิติของเกาะอังกฤษ

แต่การที่ประธานของ คริสตัลพาเลซ อย่างสตีฟ พาริช ออกมาประกาศแบบนี้ถือ เป็นการหักหน้าสโมสรเชลซีโดยตรง ที่พลาดการคว้าตัวไมเคิลโอลิเซ ไปแบบถาวร เชลซีในตลาดซื้อขายนักเตะฤดูกาลนี้ สามารถคว้าตัวนักเตะมาเสริมทีมได้มากถึง 8 รายแล้วนั่นคือ โรเมโอ ลาเวีย มอยเซส ไกเซโด โรเบิร์ต ซานเชซ เลสลีย์ อูโกชุควู อักแซล ดิซาซี อันเจโล กาเบรียล นิโคลัส แจ็คสัน และคริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู

เชลซีโดนปฏิเสธการคว้านักเตะ

เชลซี โดนหักหน้าหลังจากมีข่าว ว่าจะสามารถคว้าตัวไมเคิลโอลิเซ มาจากคริสตัลพาเลซ แต่ล่าสุดประธานของสโมสรคริสตัลพาเลซ ได้ออกมาประกาศเองเลยว่า ได้ต่อสัญญากับนักเตะไปแล้ว 4 ฤดูกาล นั่นหมายความว่านักเตะจะไม่ย้ายไปร่วมทีมเชลซีอย่างแน่นอน

ติดตาม :: ballclassic.info

อ่านเพิ่มเติม :: สถิติการทำประตูของนักเตะลิเวอร์พูล อย่างโมฮาเหม็ดซาลาห์