การแพ้สามนัดติดต่อกันของทีมยักษ์ใหญ่ อย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

การแพ้สามนัดติดต่อกันของทีมยักษ์ใหญ่

การแพ้สามนัดติดต่อกันของทีมยักษ์ใหญ่ แห่งเกาะอังกฤษอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

วันที่ 31 กรกฎาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ขึ้นนำทีมอย่างโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ แต่กลับโดนโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ พลิกกลับมาคว้าชัยชนะไปได้ ในการแข่งขันนัดอุ่นเครื่องปรีซีซั่นฤดูกาล 2023 ถึง 2024

การแข่งขันนัดอุ่นเครื่องปรีซีซั่นที่สนามของ รัฐเนวาดาประเทศสหรัฐอเมริกา อย่างอัลลีไจแอนท์สเตเดียม กับการแข่งขันระหว่างสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่แห่ง พรีเมียร์ลีกวันนี้ 

ที่มีผู้จัดการทีมอย่าง เอริกเทนฮาก ผู้จัดการทีมชาวดัตช์ นำนักเตะพบกับ สโมสรโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ สโมสรดังแห่งลีกบุนเดสลีกา เยอรมนี ที่มีผู้จัดการทีมอย่าง เอดินแทร์ซิช ผู้จัดการทีมลูกครึ่งเยอรมัน-โครเอเชีย

เริ่มเกมมาได้ในนาทีที่ 24 สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ดิโอโกดาโลต์ยิงเข้าประตูไปอย่างสวยงาน ส่งแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ขึ้นนำไปก่อน 1 ประตูต่อ 0

ในครึ่งหลัง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสามารถทำประตูมาเสมอได้ 2 ต่อ 2 โดย แอนโทนี นักเตะชาวบราซิลแต่เกมในนาทีที่ 71 โบรุสเซียดอร์ทมุนด์ กลับมาขึ้นนำได้อีกครั้ง 3 ประตูต่อ 2 โดย ยุสซูฟามูโกโก

จบเกมคู่ระหว่างสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพ้ายแพ้ไป 3 ประตูต่อ 2 ในเกมนี้

การแพ้สามนัดติดต่อกันของทีมยักษ์ใหญ่

สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด พ่ายแพ้ในเกมการแข่งขันนัดอุ่นเครื่องเจอกับทีมโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ และเป็นการพ่ายแพ้ครั้งที่สามที่มีการแข่งขันนัดอุ่นเครื่องมาของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

ติดตาม :: ballclassic.info

อ่านเพิ่มเติม :: เรอัลมาดริดสูญเสียผู้เล่นในเกมรุก ทีมชาติฝรั่งเศสอย่างคาริมเบนเซม่า