อินเตอร์มิลานเจรจาคว้านักเตะอาร์เซนอล อย่างทาเคฮิโระโทมิยาสุ

อินเตอร์มิลานเจรจาคว้านักเตะอาร์เซนอล

อินเตอร์มิลานเจรจาคว้านักเตะอาร์เซนอล ในตำแหน่งแบ็กขวาอย่างทาเคฮิโระโทมิยาสุ มาเสริมความแข็งแกร่งในฤดูกาลนี้

วันที่ 3 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า ทีมดังในกัลโช่ เซเรียอาอิตาลีอย่างอินเตอร์มิลาน เตรียมเจรจากับสโมสรอาร์เซนอลเรื่องการคว้านักเตะอย่างทาเคฮิโระโทมิยาสุ ในตำแหน่งแบ็กขวา

จากสถิตินักเตะทาเคฮิโระ โทมิยาสุ ลงเล่นเป็นตัวจริงให้กับอาร์เซนอลเพียง 6 นัดเท่านั้น เนื่องจากคู่แข่งในตำแหน่งนี้อย่างเบน ไวท์ ทำผลงานได้ดีเยี่ยม 

ทาเคฮิโระโทมิยาสุ มีอาการบาดเจ็บที่ต้องได้รับการผ่าตัดที่หัวเข่า จากสาเหตุนี้ทำให้ทาเคฮิโระ โทมิยาสุจะไม่ได้ลงเล่นให้ทีมในตำแหน่งตัวจริงเหมือนกับฤดูกาลที่ผ่านมา

ผลงานของทาเคฮิโระ โทมิยาสุ ในฤดูกาลของพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่แล้ว ทำได้เพียง 2 แอสซิสต์จากการลงเล่นให้กับอาร์เซนอล 32 นัด ในปัจจุบันทาเคฮิโระ โทมิยาสุ มีมูลค่าค่าตัวนักเตะอยู่แค่ 25 ล้านยูโรเท่านั้น

ทาเคฮิโระโทมิยาสุ ทางสโมสร อาร์เซนอล ซื้อตัวมาจากโบโลญญาสโมสรในเซเรียอา อิตาลี ด้วยมูลค่าค่าตัวนักเตะ 16 ล้านยูโร และทาเคฮิโระโทมิยาสุ ไม่ใช่แค่เล่นได้ในตำแหน่งแบ็กขวาเท่านั้น เขาสามารถเล่นในได้ทุกตำแหน่งในเกมรับ

ดังนั้นอินเตอร์มิลานที่ต้องการเสริมความแข็งแกร่งของทีม จึงอยากได้ตัวนักเตะอย่างทาเคฮิโระโทมิยาสุ เป็นอย่างมากในฤดูกาลนี้

อินเตอร์มิลานเจรจาคว้านักเตะอาร์เซนอล

อินเตอร์มิลาน เดินหน้าเจรจาคว้าตัวนักเตะของอาร์เซนอลอย่างทาเคฮิโระโทมิยาสุ ผู้เล่นในตำแหน่งแบ็กขวาทีมชาติญี่ปุ่นและพบกับอาการบาดเจ็บที่มารบกวนตัวเขา และในระยะหลังตกเป็น ผู้เล่นสำรองให้กับเบน ไวท์ ที่โชว์ฟอร์มได้ดีกว่าตัวเขาในฤดูกาลนี้

ติดตาม :: ballclassic.info

อ่านเพิ่มเติม :: อัลฮิลาลยื่นข้อเสนอมูลค่ามหาศาล เซ็นตัวนักเตะอย่างวิคเตอร์โอซิมเฮน