อัลอิตติฮัดเสนอเงินเพื่อนักเตะลิเวอร์พูล อย่างโมฮาเหม็ดซาลาห์

อัลอิตติฮัดเสนอเงินเพื่อนักเตะลิเวอร์พูล

อัลอิตติฮัดเสนอเงินเพื่อนักเตะลิเวอร์พูล ในตำแหน่งกองหน้าตัวรุกอย่างโมฮาเหม็ดซาลาห์ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดตัวลง

วันที่ 5 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อย่าง ลิเวอร์พูล ได้รับข้อเสนอเข้ามาอย่างต่อเนื่อง จากทีมในลีกฟุตบอลมหาเศรษฐีของซาอุดีอาระเบียอย่าง อัลอิตติฮัด และทางผู้เชี่ยวชาญทางด้านฟุตบอล ออกมาวิเคราะห์ว่า โมฮาเหม็ดซาลาห์ยังมีความลังเลที่จะตอบรับข้อเสนอหรือไม่ เพราะตัวนักเตะไม่ยอมออกมาประกาศความต้องการของตัวเองกับสื่อข่าว

เป็นที่ทราบกันดีว่า อัลอิตติฮัด ได้เดินหน้าเจรจากับลิเวอร์พูลและพร้อมทุ่มงบที่มีมูลค่าสูงถึง 200 ล้านปอนด์ เพื่อหวังจะดึงตัวโมฮาเหม็ดซาลาห์ ในวัย 31 ปีไปร่วมทีม โดยมอบค่าเหนื่อยมหาศาลให้กับโมฮาเหม็ดซาลาห์จำนวน 2.5 ล้านปอนด์ต่อสัปดาห์ เพื่อให้โมฮาเหม็ดซาลาห์ เกิดความลังเลใจในการตอบรับข้อเสนอ

ล่าสุด นักข่าวชื่อดังอย่างคริส ซัตตัน ออกมาเปิดเผยว่า ไม่มีใครทราบว่าโมฮาเหม็ดซาลาห์ จะตัดสินใจยังไงกับการซื้อขายครั้งนี้ แต่ตัวผู้จัดการทีมอย่างเยอร์เกนคลอปป์ ยังคงมีความหวังว่าตัวนักเตะจะยังอยู่ช่วยทีมต่อไปในฤดูกาลนี้

อัลอิตติฮัดเสนอเงินเพื่อนักเตะลิเวอร์พูล

ข่าวการย้ายทีมของ โมฮาเหม็ดซาลาห์ กับทีมจากลีกฟุตบอลของซาอุดีอาระเบียอย่าง อัลอิตติฮัด ที่ยื่นข้อเสนอเข้ามาไม่หยุด เพื่อให้นักเตะอย่างโมฮาเหม็ดซาลาห์ เกิดความลังเลใจ และตัวนักเตะยังไม่ออกมาประกาศจุดยืนของตัวเองในเวลานี้

ติดตาม :: ballclassic.info

อ่านเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพิจารณาคดีของนักเตะ อย่างแอนโทนี