แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปล่อยนักเตะถึงสองราย อย่างเอเมร็องและวิลเลียมส์

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปล่อยนักเตะถึงสองราย

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปล่อยนักเตะถึงสองราย ออกจากทีมได้แล้วนั่นคือเอเมร็องและวิลเลียมส์ในฤดูกาลนี้

วันที่ 25 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้ประกาศปล่อยตัวนักเตะดาวรุ่งของทีม วัย 20 ปี อย่าง โนอัมเอเมร็อง ไปให้ทีมโกรนิงเกน ทีมในลีกเนเธอร์แลนด์ แต่ไม่มีข้อมูลเปิดเผยมูลค่าตัวนักเตะ เนื่องจากโนอัมเอเมร็อง ย้ายเข้ามาแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แล้วไม่สามารถเรียกฟอร์มให้เอริกเทนฮากถูกใจได้

อีกรายคือนักเตะในตำแหน่งกองหลังสารพัดประโยชน์อย่าง แบรนดอนวิลเลียมส์ ที่ปล่อยนักเตะแบบยืมตัว เพื่อไปหาประสบการณ์จำนวน 1 ฤดูกาล ให้กับทีมจ่าฝูงในลีกรองของประเทศอังกฤษอย่าง อิปสวิช ทาวน์ เนื่องจาก แบรนดอนวิลเลียมส์ เป็นส่วนเกินที่ไม่ได้อยู่ในแผนโครงสร้างทีมของ เอริกเทนฮากในฤดูกาลนี้

ส่วนนักเตะที่ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดของ เอริกเทนฮากไม่ต้องการ และยังไม่สามารถ ปล่อยออกจากทีมไปได้ คือ แฮรี่แมกไกว์ กองหลังฟอร์มดับของทีม หลังจากโชว์ฟอร์มได้ย่ำแย่ และโดนปลดจากตำแหน่งกัปตันทีมให้กับ บรูโน เฟรนันเดส

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปล่อยนักเตะถึงสองราย

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ประกาศปล่อยตัวนักเตะที่เป็นส่วนเกินในแผนโครงสร้างทีมของ เอริกเทนฮากในฤดูกาลนี้ จำนวนสองรายคือโนอัมเอเมร็อง และแบรนดอนวิลเลียมส์ ได้สำเร็จแล้วในเวลานี้

ติดตาม :: ballclassic.info

อ่านเพิ่มเติม :: ลิเวอร์พูลเล็งคว้านักเตะเรอัลโซเซียดาด อย่างมาร์ตินซูบีเมนดี